CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG
Hotline 093 7689168
bao ve phuoc dong LÌ XI ĐÂU NĂM GIAO LƯU KHÁCH HÀNG TẤT NIÊN CÔNG TY 2 TẤT NIÊN CÔNG TY 1 TẤT NIÊN CÔNG TY DIEN TAP PCCC dich vu bao ve bao ve phuoc dong 2 bao ve phuoc dong bao ve ngan hang bao ve Nhà phân phối vòng bi, bạc đạn chính hãng Tên công trình

Hỗ trợ trực tuyến

Emailbaovephuocdong@gmail.com Skype Zalo

Video clip

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG xin Kính chào Quý Khách. Trước tiên Công Ty xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách hàng Lời chúc Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Thành Đạt.

Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ, sự cộng tác của quý khách hàng trên khắp đất nước. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG đã và đang đem đến cho quý khách niềm tin vững chắc. Với phương châm "UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TRUNG THỰC”, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG là địa chỉ tin cậy, mong muốn được đáp ứng yêu cầu của Quý Khách hàng. Là doanh nghiệp được SKHĐT cấp giấy phép hoạt động số 3901216680 và được Phòng CS QLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 302/GXN theo nghị định 52/2008/NĐ của chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Công ty chúng tôi đảm bảo về tư cách pháp nhân của mình.Tất cả tài sản của Quý Khách hàng chúng tôi đều mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp dân sự.
Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao Lịch Sự, Đạo Đức. Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ bảo vệ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.

Trong công cuộc đổi mới hội nhập quốc tế hiện nay, việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản là yếu tố quan trọng. Đến với chúng tôi là đến với sự phát triển bền vững trong sản xuất, kinh doanh.

Cám ơn tất cả các Quý Khách đã và đang sử dụng dịch vụ chúng tôi trong thời gian qua,cũng như Khách hàng trong thời gian tới - Lời chào trân trọng nhất.

Kính Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng , Thành Đạt trong cuộc sống.

Trân trọng kính chào!