BẢO VỆ ÁP TẢI

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯỚC ĐÔNG
Hotline 093 7689168
bao ve phuoc dong LÌ XI ĐÂU NĂM GIAO LƯU KHÁCH HÀNG TẤT NIÊN CÔNG TY 2 TẤT NIÊN CÔNG TY 1 TẤT NIÊN CÔNG TY DIEN TAP PCCC dich vu bao ve bao ve phuoc dong 2 bao ve phuoc dong bao ve ngan hang bao ve Nhà phân phối vòng bi, bạc đạn chính hãng Tên công trình

Hỗ trợ trực tuyến

Emailbaovephuocdong@gmail.com Skype Zalo

Video clip

BẢO VỆ ÁP TẢI - VẬN CHUYỂN

BẢO VỆ ÁP TẢI- VẬN CHUYỂN

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận các loại hình dịch bảo vệ vận chuyển hàng hóa, tiền bạc và những đồ vật có giá trị khác. Bên cạnh đó công ty hiện đang lắp đặt các trang thiết bị định vị hiện đại tối ưu nhất để phòng chống cháy nổ, trộm cắp. Đặc ra những phương án bảo vệ tốt nhất, quy trình được giám sát chặt chẽ theo một quy trình hệ thống chuyên nghiệp 24H/24H.

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ an ninh áp tải vận chuyển, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tiền vàng. Nên công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phước Đông chuyên nhận áp tải trọn gói số lượng tài sản theo yêu cầu của quý khách hàng. Trong đó công ty chúng tôi sẽ lo trọn gói phí dịch vụ như sau: chi phí tài xế, chi phí nhân viên áp tải, các trang thiết bị công cụ hổ trợ, xe chuyên dụng dành cho áp tải tiền, vàng và những tài sản có giá trị cao. Nếu khi quý khách hàng có yêu cầu xin liên hệ với công ty chúng tôi để chúng tôi có thể mang lại cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.